¡@ ¡@ ¡@ ¡@
 

°ª¼m

DÒNG QUẠT LỌC SÁT KHUẨN GMF-C

(ĐỘC QUYỀN)

 I. MỞ ĐẦU
Nhằm đáp ứng với việc duy trì nghiêm túc trong đại dịch COVID-19, các bệnh viện bắt buộc bố trí mở các phòng điều trị các bệnh nhân, khách nhập cảnh phải xét nghiệm và tập trung cách ly, các cơ quan địa phương lập ra những chốt kiểm dịch cộng đồng, cùng với việc ngăn chặn nguồn lây nhiễm và tránh việc quá tải của ngành y tế. Do đó, làm thế nào để nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ an toàn cho các nhân viên tuyến đầu là một yêu cầu tiên quyết nhất trong hệ thống y tế công cộng.
Các hộ lý trong phòng hồi sức được xem là tiếp xúc với các mầm bệnh nhiều nhất, cho nên phải cần một hệ thống có thể tuần hoàn lọc sát khuẩn trong không khí hiệu quả. Ngay từ lúc ban đầu, hãy tạo ra môi trường an toàn, làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh của nhân viên y tế, nên cho họ sự an toàn thực sự.
Hệ thống sát khuẩn hiệu quả UVC LED của GOLDEN FLAG vận dụng nguyên tắc vật lý sát khuẩn từ đèn UVC LED, cùng với sự bổ trợ của lưới lọc hiệu suất cao, không gây ô nhiễm lần hay tồn dư các chất độc hại. Hệ thống tuần hoàn sát khuẩn UVC LED có thể hệ thống hóa thiết bị quạt lọc (loại đặt tiếp đất/ loại thông qua cửa sổ/ loại tuần hoàn trong phòng kín), làm giảm thời gian cải tiến lắp đặt và giá thành thấp. Đồng thời trong thời gian ngắn có thể làm tăng số giường điều trị nhanh chóng, thiết bị sau đại dịch vẫn có thể tái sử dụng và duy trì linh hoạt bổ trợ chức năng y tế trong dài hạn.
¡@
II. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
GMF-C vận dụng đèn LED công suất cao của Nhật đã được cấp bằng sáng chế độc quyền Quốc tế, với các đặc tính như gọn nhẹ, tiết kiệm năng lượng, độ bền cao..., để lắp thêm vào bên trong các quạt gió/ống dẫn khí. Từ đó, các tia sẽ trực tiếp phá vỡ kết cấu DNA (A-xít Oxyribonucleic) cùng với RNA (A-xít Ribonucleic) của các vi khuẩn/mầm bệnh từ các nguồn không khí ban đầu, làm cho quá trình hình thành các prô-tê-in của các vi khuẩn/mầm bệnh/vi sinh vật không thể tổng hợp được, khiến chúng bị diệt ngay hoặc không còn khả năng tiếp tục sinh sôi.
Cửa dẫn khí được lắp đặt thêm lưới lọc xúc tác độc quyền, có khả năng ngăn các loại vi khuẩn, nấm mốc, ve rận, các nguồn dị gây dị ứng, chất formandehype, khử các mùi hôi và vi hạt PM2.5. Lưới lọc dễ dàng tháo ráp, có thể giặt với nước và chức năng được đảm bảo.
¡@

¡@

III. NƠI SỬ DỤNG
Các cơ sở y tế, Phòng hồi sức cách ly, Trạm kiểm dịch, Phòng khám, Cơ sở dạy học, Trường mầm non, Trung tâm mua sắm, Phòng tập Gym, Trung tâm chăm sóc hậu sản, Cơ sở chăm sóc an dưỡng, Tòa nhà văn phòng/công xưởng, Các khu chung cư, Nhà hàng & Khu biểu diễn công cộng, Các tầng hầm giữ xe, Khách sạn du lịch, Các khu tái chế, ¡K
¡@

IV. PHÂN LOẠI VÀ CÁCH THỨC LẮP ĐẶT

LOẠI¡GGMF-C-01 (LỌC TUẦN HOÀN SÁT KHUẨN TRONG PHÒNG KÍN/ ĐỘC QUYỀN)

                         
Kích thước: L490mm x W400mm x H250mm
Quạt lọc có thể cố định dưới trần nhà, trên mặt nền, cạnh cửa sổ, trên bàn hoặc mặt phẳng xe đẩy và di chuyển dễ dàng.

¡@

                LOẠI¡GGMF-C-02A                                                   LOẠI¡GGMF-C-02B
(CỬA DẪN KHÍ TRÒN/NỐI ỐNG DẪN)                                       (CỬA THOÁT KHÍ TRÒN/NỐI ỐNG DẪN)

¡@
                                              
Kích thước: L490mm x W400mm x H250mm
Cách lắp đặt giống như bên trên. Ngoài ra có thể lắp đặt từ bên ngoài phòng (nối với ống dẫn đến nơi cần lọc khí), hoặc lắp đặt từ trong phòng (nối ống dẫn khí thải ra bên ngoài), mang không khí thải ra bên ngoài dùng cho các phòng hồi sức cách ly.

¡@

LOẠI¡GGMF-CH (ADJUSTABLE HOOD/ CONNECTING HOSE)

     
Kích thước: L555mm x W400mm x H250mm
Quạt lọc này thường lắp trong phòng khám hay phòng bệnh, với nắp chụp được đặt phía trên bộ phận đầu, làm giảm khả năng nhân viên y tế bị nhiễm bệnh. Núp chụp có thể được điều chỉnh cao thấp và các góc khác nhau, quạt cũng có thể di chuyển, ống thoát sẽ được nối với ống dẫn và thải ra bên ngoài. Tiên quyết nhất vẫn là nhanh chóng tạo ra môi trường an toàn, làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh của nhân viên y tế, nên cho họ sự an toàn thực sự.

¡@

V. SQUY CHUẨN QUẠT LƯỚI LỌC SÁT KHUẨN
Kích thước gọn mỏng nên không chiếm nhiều không gian và ảnh hưởng tới tầng cao, lắp đặt thuận tiện, có thể trao đổi và tuần hoàn không khí từ trong/ngoài không gian phòng, với 2 cấp độ điều chỉnh gió nên dễ điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Động cơ mô-tơ được đảm bảo tản nhiệt an toàn, nên tiết kiệm điện và sử dụng bền.
Độ ồn: 52~65db; Sức gió: 10-15CMM
Động cơ mô-tơ: AC 1F 220V/ 50Hz; Công suất: 100 W
Loại tiêu chuẩn: đèn UVC LED 52 mW x 350mA x 8 pcs
Loại nâng cấp: đèn UVC LED 52 mW x 350mA x 12 pcs
¡@

VI. QUẠT LƯỚI LỌC SÁT KHUẨN

Kích thước: L820mm x W400mm x H400mm
Cải tiến bằng cách kết hợp đèn UVC LED 52 nW x 16 pcs và lưới lọc xúc tác sợi đan, từ hình dáng ban đầu kết nối thêm ống dẫn mang không khí thải ra bên ngoài. Hãy luôn ưu tiên và nhanh chóng tạo ra môi trường an toàn, làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh của nhân viên y tế, nên cho họ sự an toàn thực sự.

             

¡@

VII. KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM TỪ LẮP ĐẶT THỰC TẾ
Kết quả quạt lọc sát khuẩn UVC LED, thực nghiệm được tiến hành tại một phòng bệnh và được chứng thực thông qua một quạt lọc sát khuẩn. Tiến hành trong 30 phút đầu tiên, kết quả là lượng vi khuẩn trong không khí đã giảm từ 219CFU/m3 xuống còn 116CFU/m. Tiếp tục sau 50 phút, số lượng giảm từ116CFU/m3 tới 9CFU/m3. Sau 70 phút, số lượng chỉ còn lại 9CFU/m3. Hiệu suất diệt khuẩn là 95.89%, và nếu vẫn tiếp tục quá trình thì xu hướng sẽ như sơ đồ bên dưới:
¡@